Giá Chó Bulldog bao nhiêu tiền?

Giá chó Bulldog tại Việt Nam nhìn chung cao hơn một số các giống chó phổ biến khác. Trong đó, giá chó Bulldog Pháp thường nhỉnh hơn đôi chút so với giá chó Bulldog Anh. Vậy cụ thể giá của giống chó Bulldog hiện đang dao động trong mức nào? Nên mua Bulldog ở đâu cho uy tín chất lượng nhất? Trong bài viết hôm nay, Pets Kingdom – Vương Quốc Vật Nuôi sẽ cùng bạn đi tìm đáp án cho những câu hỏi này.

1. Giá chó Bulldog sinh tại Việt Nam 

Giá chó Bulldog sinh sản tại Việt Nam hiện có giá dao động trong khoảng từ 9 đến 28 triệu đồng/bé. Mức chênh lệch về giá phụ thuộc vào việc cún có đầy đủ giấy tờ VKA hay không. Bên cạnh đó giữa Bulldog Pháp và Bulldog Anh cũng có sự chênh lệch khá lớn về giá.

1.1. Giá chó Bulldog nói chung không có chứng nhận VKA 

Nếu chỉ nuôi Bulldog để cho vui nhà vui cửa, bạn không nhất thiết phải chọn Bulldog có đầy đủ chứng nhận VKA. Mà thay vào đó là dòng Bulldog sinh sản tại Việt Nam nhưng có chứng nhận VKA.

 Chó Bulldog nói chung không có chứng nhận VKA giá từ 9 đến 13 triệu đồng
Chó Bulldog nói chung không có chứng nhận VKA giá từ 9 đến 13 triệu đồng

Cụ thể với Bulldog Anh giá sẽ từ 9 đến 13 triệu đồng/bé tùy vào màu lông và ngoại hình có nổi trội hay không. Còn với Bulldog Pháp giá lại nhỉnh hơn đôi chút khi dao động từ 12 đến 15 triệu đồng/bé.

1.2. Giá chó Bulldog sinh tại Việt Nam có chứng nhận VKA 

Cũng là dòng Bulldog sinh sản tại Việt Nam nhưng có đầy đủ chứng nhận VKA, giá lại có thể lên đến gần 30 triệu đồng/bé. Những chú chó này sẽ được nuôi, huấn luyện tham gia các cuộc thi show dog.

 • Chó Bulldog Anh có đầy đủ chứng nhận VKA: 15 đến 25 triệu đồng/bé.
 • Chó Bulldog Pháp có đầy đủ chứng nhận VKA: 17 đến 28 triệu đồng/bé.

2. Giá chó Bulldog nhập khẩu 

Chó Bulldog ở Việt Nam ngoài nguồn chó giống sinh sản trong nước thì Bulldog còn được nhập khẩu từ nhiều nguồn khác. Chẳng hạn như Thái Lan hay Châu Âu.

2.1. Giá chó Bulldog nhập về từ Thái Lan 

Phần lớn Bulldog nhập về từ Thái Lan đều có phẩm chất và ngoại hình khá xuất chúng. Chúng rất thích hợp để bạn nuôi với mục đích nhân giống, tham gia các cuộc thi show dog hàng năm. Trong đó, giá chó Bulldog mặt xệ nhập từ Thái Lan thường chia thành 2 khoảng giá chính. Tương ứng với dòng Bulldog Anh và Bulldog Pháp.

Bulldog nhập về từ Thái Lan có phẩm chất và ngoại hình khá xuất chúng
Bulldog nhập về từ Thái Lan có phẩm chất và ngoại hình khá xuất chúng
 • Giá chó Bulldog nhập về từ Thái Lan có đầy đủ giấy tờ: Bulldog Anh giá từ 17 đến 25 triệu đồng/bé, Bulldog Pháp giá từ 20 đến 28 triệu đồng/bé.
 • Giá chó Bulldog nhập về từ Thái Lan có chứng nhận FCI: Bulldog Anh giá từ 25 đến 35 triệu đồng/bé, Bulldog Pháp giá từ 28 đến 40 triệu đồng/bé.

2.2. Giá chó Bulldog nhập về từ Châu Âu 

Không cần phải bàn cãi gì nhiều về chất lượng những chú cún Bulldog nhập từ Châu Âu. Những chú cún này luôn có ngoại hình, phẩm chất gel thuộc vào hàng khủng. Chứng nhận từ Hiệp chó giống thế giới FCI và các giấy về sức khỏe khác chính là cơ sở để bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào Bulldog nhập từ Châu Âu.

 Bulldog nhập về từ Châu Âu giá có thể lên đến 4.000USD đến 5.000USD/bé
Bulldog nhập về từ Châu Âu giá có thể lên đến 4.000USD đến 5.000USD/bé

Mặc dù có giá thành hơi cao hơn so với Bulldog trong nước và Bulldog Thái Lan nhưng “tiền nào thì của lấy” thôi. Dù phải bỏ ra chi phí ban đầu khá lớn nhưng lợi nhuận mà bạn thu lại sau này lại không hề nhỏ. Với thế hệ con cháu được sinh ra từ những cún Bulldog thuần chủng, gốc Âu luôn cao hơn rất nhiều so với Bulldog thông thường.

Được biết giá chó Bulldog con từ Châu Âu khi về đến Việt Nam sẽ có mức giá trung bình từ 2.500USD đến 3.000USD. Tức là vào khoảng trên 58 triệu đồng/bé. Ngoài ra, với dòng Bulldog gốc Âu mà có bố mẹ từng tham gia show dog thì giá lại có thể lên đến 4.000USD đến 5.000USD/bé. Trong đó, bố mẹ cún càng đạt danh hiệu cao bao nhiêu thì giá cún sẽ cao hơn bấy nhiêu.

3. Làm thế nào để phân biệt Bulldog Anh và Bulldog Pháp? 

Để phân biệt Bulldog Anh và Bulldog Pháp, cách đơn giản nhất là dựa vào đặc điểm đôi tai của cún. Những chú cún Bulldog Anh thường có đôi tai cụp và khá dày. Trong khi Bulldog Pháp lại có phần tai dựng và mỏng. Nhưng để phân biệt rõ ràng và chính xác nhất, bạn nên đợi khi cún ở tầm tuổi 3 đến 4 tháng. Bởi với một số chú cún Bulldog Pháp mới sinh, cún cũng có đôi tai cụp nên khá là khó để phân biệt.

 Bulldog Pháp lại có đôi tai dựng và mỏng
Bulldog Pháp lại có đôi tai dựng và mỏng

Bên cạnh đó, Bulldog Anh luôn có nhiều nếp nhăn trên mặt hơn so với Bulldog Pháp. Kích thước cơ thể của chúng cũng lớn hơn đôi chút.

4. Nên mua Bulldog Anh hay Bulldog Pháp?

Có lẽ đây là câu hỏi khá khó trả lời bởi 2 dòng Bulldog này đều mang những nét đặc điểm riêng, phù hợp với từng người nuôi. Xét về mặt ngoại hình thì Bulldog Anh thường lớn hơn với cơ bắp săn chắc giống như dòng Pit Bull. Tính cách của Bulldog Anh còn rất hiền lành, thân thiện. Còn Bulldog Pháp lại nhỏ hơn đôi chút nhưng ngoại hình lại rất dễ thương, đáng yêu, nhìn là muốn cưng nựng ngay lập tức.

Chó Bulldog Anh giá rẻ hơn tầm 2 đến 4 triệu so với dòng Bulldog Pháp
Chó Bulldog Anh giá rẻ hơn tầm 2 đến 4 triệu so với dòng Bulldog Pháp

Xét về mặt giá cả thì chó Bulldog Anh giá rẻ hơn tầm 2 đến 4 triệu so với dòng Bulldog Pháp. Nếu bạn nuôi với mục đích trông nhà, có lẽ Bulldog Anh là sự lựa chọn hợp lý hơn.

5. Vì sao Bulldog lại có giá cao hơn những giống chó khác? 

Giá thấp nhất của một chú chó Bulldog cũng phải tầm 9 triệu đồng. Nhìn chung, đây mức giá có phần hơi cao so với những giống chó khác. Vậy tại sao Bulldog lại có giá cao như vậy?

Nuôi chó Bulldog đòi hỏi khá nhiều công chăm sóc
Nuôi chó Bulldog đòi hỏi khá nhiều công chăm sóc

5.1. So sánh giá chó Bulldog với các giống chó khác 

Giá chó Bulldog tại Hà Nội hay các thành phố lớn khác đều ít nhất là từ 9 triệu đồng /bé. Đây còn được xem là mức giá khá rẻ khi một số web thú cưng nước ngoài, người ta còn khuyến cáo là không nên mua Bulldog dưới 1.500USD (tức là dưới 34 triệu đồng). Mới nghe qua, bạn có thể thấy hơi cao nhưng chỉ những người thực sự sành về Bulldog mới hiểu vì sao giống này lại có giá cao đến như vậy.

5.2. Giá chó Bulldog cao do chi phí sinh sản và chăm sóc 

Không giống như các giống chó khác, Bulldog có đặc điểm phần đầu khá nhiều các nếp nhăn. Vậy nên, giống chó này rất khó khăn khi sinh sản một cách tự nhiên mà thường phải có sự can thiệp của biện pháp phẫu thuật. Không những vậy, quá trình phối giống cho Bulldog không hề dễ dàng chút nào. Vì thế mà giá chó Bulldog ở Hà Nội hay các thành phố khác tại Việt Nam sẽ không bao giờ dưới 9 triệu đồng.

Phần lớn Bulldog hiện nay đều được nhân giống theo hình thức thụ tinh nhân tạo. Kỹ thuật thụ tinh nhân tạo cho Bulldog đòi hỏi khá nhiều thời gian và công sức. Để một cá thể Bulldog chào đời thành công, người ta đã phải bỏ ra không ít công sức và tiền bạc. Vì thế cũng dễ hiểu khi giống này lại có giá cao hơn so với các giống chó khác.

5.3. Giá cho Bulldog đội lên cao do chi phí xét nghiệm di truyền 

Việc thụ tinh nhân tạo cho chó Bulldog phải trải qua rất nhiều bước. Trong đó, khâu quan trọng nhất chính là thực hiện xét nghiệm di truyền. Việc này nhằm hạn chế những dị tật bẩm sinh cho thế hệ Bulldog con.

Nếu bỏ qua khâu xét nghiệm di truyền, thế hệ Bulldog có thể gặp phải rất nhiều các yếu tố nguy cơ. Không chỉ dễ mắc bệnh bẩm sinh mà Bulldog con còn rất dễ bị chết lưu trong bụng mẹ khi chưa kịp chào đời. Điều này còn ảnh hưởng đến cả sức khỏe của cả chó mẹ nữa.

Ngoài ra, thực hiện xét nghiệm di truyền còn giúp phát hiện một số các căn bệnh thường gặp ở Bulldog. Chẳng hạn như bệnh về xương khớp, bệnh về mắt, các bệnh liên quan đến tuyến giáp,..

6. Chó Bulldog được chăm sóc kỹ lưỡng như thế nào ở nước ngoài? 

Có thể khẳng định muốn các cún Bulldog phát triển khỏe mạnh thì người nuôi sẽ phải bỏ ra không ít công chăm sóc. Cùng với đó là các khoản chi phí cho thức ăn, thú y, bảo hiểm cho cún. Nếu đang có ý định nuôi Bulldog tại Việt Nam, bạn cần tìm hiểu kỹ về những khoản phí này.

6.1. Chi phí khám thú y 

Chó Bulldog hay gặp phải các bệnh về mắt, bệnh về răng miệng, viêm da, béo phì. Do đó, khi nuôi giống chó này bạn phải đưa cún đi khám thú y thường xuyên hơn. Một số loại thuốc đặc trị các bệnh cho Bulldog không phải là rẻ. Ở nước ngoài, nuôi Bulldog đã được cho là khá tốn kém nhưng khi nuôi tại Việt Nam, chi phí này cũng không thấp hơn là bao.

6.2. Chi phí cho các lần phẫu thuật, cấp cứu 

Khi nuôi Bulldog, bạn chắc hẳn sẽ có đôi lúc phải đưa cún đi phẫu thuật hay cấp cứu. Bởi giống này hay gặp phải các căn bệnh về xương khớp như cột sống biến dạng, loạn sản khuỷu xương. Khi cún hoạt động quá mạnh dễ làm cho xương khớp bị ảnh hưởng. Trường hợp nghiêm trọng, đương nhiên bạn phải đưa cún đi cấp cứu.

Ngoài ra, Bulldog còn dễ mắc phải những bệnh như sỏi thận, tim mạch, suy hô hấp, sốc nhiệt,.. Vậy nên, bạn chắc hẳn phải chi thêm một khoản phí không nhỏ cho những lần đi chữa bệnh cho cún.

6.3. Mua bảo hiểm cho chó Bulldog 

Ở Việt Nam, mua bảo hiểm cho thú cưng có lẽ điều còn khá xa lạ. Nhưng ở các nước phát triển, người ta sẽ không tiếc một khoản phí để mua bảo hiểm cho thú cưng. Đặc biệt là với giống chó cần chăm sóc đặc biệt như Bulldog. Khi mua bảo hiểm, bạn có thể giảm thiểu đi chi phí khám chữa bệnh cho cún.

Đối với những chú cún Bulldog thuần chủng chi phí cho bảo hiểm sẽ cao hơn là khi bạn mua bảo hiểm cho Bulldog không thuần chủng. Ở một số nước, người nuôi chó thường phải chi từ 60USD đến 130 USD/tháng cho chi phí bảo hiểm.

6.4. Chi phí thuốc men, thức ăn cho cún 

Trường hợp chú cún Bulldog nhà bạn gặp phải các căn bệnh mãn tính, bạn chắc chắn phải mua thuốc cho cún theo toa trong thời gian dài. Đặc biệt với những chú cún mắc phải hội chứng brachycephalic, cún cần phải điều nội trú hoặc thăm khám thường xuyên tại nhà.

Khi Bulldog đang điều trị bệnh, cún cần có chế độ dinh dưỡng đặc biệt. Ở nước ngoài, các bác sĩ thú y khuyên người nuôi nên cho Bulldog ăn các loại thức ăn dễ nhai, dễ tiêu hóa. Giá của mỗi bịch thức ăn khối lượng 30 pound rơi vào khoảng 60 USD. Một vài cún còn phải ăn kiêng, tuân thủ chế độ dinh dưỡng dành cho dạ dày nhạy cảm.

7. Nên mua chó Bulldog ở đâu? 

Chó Bulldog có giá thành không phải là rẻ nên bạn cần cân nhắc kỹ trong việc lựa chọn địa mua hàng. Bạn hãy cẩn thận với những lời quảng cáo rao bán chó Bulldog giá rẻ nhé. Bên cạnh tìm hiểu xem chó Bulldog con giá bao nhiêu, bạn cần lựa chọn một nơi bán hàng uy tín. Pets Kingdom – Vương Quốc Vật Nuôi tự hào là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp chó Bulldog đến khách hàng với giá thành hợp lý nhất.

 Nên mua chó Bulldog ở đâu? 
Nên mua chó Bulldog ở đâu?

Các chú cún Bulldog tại Pets Kingdom – Vương Quốc Vật Nuôi đều đã trải qua quá trình tiêm phòng, sổ giun theo đúng định kỳ. Vậy nên, bạn không phải lo lắng xem cún có đang mắc bệnh gì hay không. Việc của bạn chỉ là đón cún về và chăm sóc.

8. Quyền lợi của khách hàng khi mua chó Bulldog tại Pets Kingdom – Vương Quốc Vật Nuôi

Tất cả các khách hàng khi mua cho Bulldog tai Pets Kingdom – Vương Quốc Vật Nuôi đều được đảm bảo những quyền lợi sau:

 • Giảm ngay 5% khi mua 2 chó cảnh Bulldog
 • Giảm ngay 10% khi mua các phụ kiện đồ chơi, thức ăn cho cún tại Pets Kingdom – Vương Quốc Vật Nuôi
 • Hỗ trợ tư vấn huấn luyện, chăm sóc cún trọn đời
 • Hỗ trợ thăm khám sức khỏe cho cún tận nhà với khách hàng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh
 • Bảo hành tất cả các bệnh cho cún trong 3 ngày đầu tiên
 • Bảo hành các bệnh đã tiêm phòng cho cún trong 15 ngày
 • Miễn phí vận chuyển giao hàng trên toàn quốc

Với phần cập nhật giá chó Bulldog vừa rồi, chắc hẳn đã giúp bạn tự tin hơn khi chọn mua giống chó này. Và hãy luôn lựa chọn Pets Kingdom – Vương Quốc Vật Nuôi như một địa chỉ tin cậy để tìm mua những chú cún Bulldog dễ thương, tinh nghịch nhé!

Cảm ơn bạn!

Chúc bạn có một cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ bên chú chó Bulldog của mình nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *